Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web bình luận và Dịch vụ Mỹ , bạn đồng ý dịch vụ các điều khoản sử dụng (Điều khoản) xưởng . Bạn xách tay cũng đồng ý đại lý các thu thập vận chuyển và sử dụng thông tin nhất định về bạn tư vấn , bảng giá đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật amazon của chúng tôi (Chính sách bảo mật) sửa chữa . Vui lòng đọc Điều khoản mini và Chính sách bảo mật thật cẩn thận ở đâu uy tín . ăn trộm Nếu bạn không hiểu giá bán được điều khoản hay chính sách bảo mật hàng giả , hãy rời Trang web khuyến mãi và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi vận chuyển có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật thương hiệu bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web an toàn . Xin nhận hàng vui lòng xem lại Điều khoản tham khảo và Chính sách bảo mật thường xuyên thanh lý . mới nhất Nếu hàng nhái bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý hướng dẫn , hãy rời khỏi Trang web shopee và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web mới nhất hoặc Dịch vụ chợ , bạn tuyên bố tư vấn và đảm bảo rằng bạn miễn phí đã trên 18 tuổi thông minh , cư dân trung tâm của Cộng hoà xã hội Việt Nam nhận hàng và có đủ điều kiện pháp lý Mỹ để tham gia miễn phí và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành lừa đảo . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn chiết khấu , không độc quyền xưởng , Mỹ có thể hủy bỏ thanh lý , không thể chuyển nhượng voucher để sử dụng trang web ở đâu và dịch vụ cá nhân thống kê , phi thương mại so sánh . nhập khẩu Khi chấm dứt Thỏa thuận này mua sắm , giấy phép này hỗ trợ sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố lớn và đảm bảo nhanh nhất tất cả nhanh nhất các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong đổi trả các hình thức khác liên kết lắp đặt với sử dụng theo yêu cầu của bạn trên Trang web giảm giá và Dịch vụ hiện có lớn , hoàn thiện mini và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ Pháp , bạn đồng ý nhận tiki các email quản trị từ chúng tôi tư vấn . Bạn đại lý cũng đồng ý nhận Úc các email quảng cáo từ công ty tiki của chúng tôi bình luận sử dụng các bên quảng cáo trung gian vận chuyển mà chúng tôi làm đại diện ở đâu . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối mua hàng được ghi trong đăng ký các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ phụ kiện , bạn đồng ý nhận email quản trị thông minh và tiếp thị từ công ty tài chính đắt nhất và đối tác trung gian khách hàng mà chúng tôi thanh toán đã cung cấp thông tin miễn phí của bạn như một phần tổng hợp của Dịch vụ to , cho lấy hàng dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không đắt nhất . Bạn giao hàng có thể chọn không nhận email tiếp thị từ khách hàng các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng mới nhất của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến danh sách lừa đảo có thể hướng dẫn bạn đến amazon các trang web shop của bên thứ ba (“Trang web voucher của bên thứ ba”) bình luận . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung nội địa và hoạt động nhận hàng của giá bán lẻ các trang web mới nhất của bên thứ ba sử dụng . Chúng tôi không đảm bảo nội địa , xác nhận xách tay , cam đoan hàng giả hoặc chịu trách nhiệm đối phụ kiện với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào lớn hoặc bất kỳ sản phẩm so sánh hoặc dịch vụ nào báo giá được quảng cáo chiết khấu hoặc cung cấp trên giá sỉ hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào đăng ký . Bạn nên dùng quan điểm đẹp của bạn kho hàng và thận trọng khi truy cập trang web nhận hàng của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web ở đâu và Dịch vụ tận nơi được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” đại lý và “có sẵn” vận chuyển . Việc sử dụng Trang web tham khảo và Dịch vụ là rủi ro Đức của chất lượng riêng bạn nhận hàng . Trong phạm vi tối đa giảm giá được luật pháp hiện hành cho phép nhập khẩu , Trang web địa chỉ và Dịch vụ Hàn Quốc được cung cấp sửa chữa mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào Lazada , cho phụ kiện xách tay được thể hiện hay ngụ ý hỗ trợ , có nên chọn bao gồm bình luận nhưng không giới hạn bảo hành , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng thống kê , khả năng cho mục đích cụ thể nơi nào hoặc không vi phạm bình luận . Không có lời khuyên showroom hoặc thông tin nào giao hàng , tại nhà dù bằng miệng đấu giá hoặc bằng văn bản Đức , do bạn từ chúng tôi Úc hoặc thông qua Trang web hướng dẫn hoặc Dịch vụ mua sắm sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không quà tặng được nêu rõ trong tài liệu này thông minh . Không giới hạn ở trên gần nhất , chúng tôi vận chuyển và người cấp phép tiki của chúng tôi ( xuất xứ tại nhà các công ty con giảm giá , chi nhánh danh sách , đại lý ở đâu tốt , giám đốc gần nhất và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web hướng dẫn và Dịch vụ là chính xác sửa chữa , đáng tin cậy Thái Lan hoặc chính xác; rằng Trang web bảng giá và Dịch vụ có nên chọn sẽ đáp ứng online các yêu cầu khuyến mãi của bạn; rằng Trang web bảng giá và Dịch vụ đắt nhất sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm chất lượng hoặc địa điểm cụ thể nào vận chuyển , không bị gián đoạn đẹp hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm nhận xét hoặc lỗi nào giá sỉ sẽ Mỹ được sửa chữa; nơi nào hoặc rằng Trang web dịch vụ và Dịch vụ không có vi rút phản hồi hoặc vệ sinh các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa bảng giá được luật pháp hiện hành cho phép phản hồi , không trường hợp nào chúng tôi dịch vụ phản hồi những người cấp phép khuyến mãi của chúng tôi ( kho hàng ở đâu tốt các công ty con ở đâu uy tín , chi nhánh miễn phí , đại lý lấy hàng , giám đốc ở đâu uy tín và nhân viên vệ sinh của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt đánh giá , trực tiếp bảo hành , gián tiếp lấy hàng , ngẫu nhiên lừa đảo , đặc biệt khuyến mãi , hậu quả có nên chọn hoặc đặt mua các thiệt hại đại diện nhận xét , hướng dẫn bao gồm nhanh nhất nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận link web , lợi thế thương mại phản hồi , sử dụng, dữ liệu nhận xét hoặc địa chỉ các tổn thất vô hình khác đấu giá , do việc sử dụng mini , không có khả năng sử dụng Nhật Bản hoặc không có sẵn hàng nhái của Trang web nhập khẩu hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận hàng giả được siêu thị các ý kiến sửa chữa của khách hàng danh sách . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi showroom có thể vệ sinh phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe tổng hợp những gì bạn nói đăng ký . Xin ở đâu uy tín vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ bỏ sỉ của bạn.

4.9/5 (48 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo